Học âm nhạc tăng khả năng học tập?

Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện liên kết việc học Nghệ thuật (đặc biệt là đọc nhạc) với thành tích học tập cao hơn.

Những học sinh dành thời gian tập trung vào việc học nhạc công sẽ học cách làm việc tốt với người khác dễ dàng hơn, có tinh thần trách nhiệm cao hơn và học cách áp dụng bản thân vào những điều khó khăn và tiếp tục cố gắng cho đến cùng. khi họ đạt được kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, các nghiên cứu hết lần này đến lần khác cho thấy rằng những học sinh học Nghệ thuật đạt được thành tích học tập cao hơn. Điều này phần lớn là do một số cơ chế cơ bản của bộ não con người. Không đi sâu vào chi tiết, bộ não được chia thành hai bán cầu, mỗi bán cầu thực hiện các chức năng khác nhau. Nói một cách đơn giản, một là logic, hai là sáng tạo.

Tuy nhiên, khi chúng ta học nhạc, cả hai bên não đều được kích hoạt, do đó, khiến các tín hiệu trong não của chúng ta truyền đi qua lại giữa hai bán cầu rất nhanh chóng, tạo nên các kết nối bền chặt hơn. Sau đó, những kết nối mạnh mẽ hơn này cho phép chúng tôi truy cập thông tin nhanh hơn. Nó cũng giống như những sợi dây lớn mà chúng ta sử dụng để kết nối loa với nguồn âm thanh, dây càng lớn thì âm thanh càng mạnh. Điều này cũng đúng với âm nhạc, Hai bán cầu não của một người giao tiếp qua lại với nhau càng thường xuyên thì kết nối đó càng trở nên mạnh mẽ, giúp người đó truy xuất thông tin đó nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Furthermore, since the person has access to both sides of his/her brain frequently, he/she is more likely to use both creativity and logic to solve any given problem. sam broadcaster 4.9-8 crack Thus, studying the Arts produces higher achievement academically as well as artistically.

whitecrack.com twitcrack.com windowscrack.net keygensoft.com

instaup apk gbwhatsapp apk

Joshung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *