Hướng dẫn cách cắt video không cần cài đặt bất kì phần mềm nào

Hướng dẫn cách cắt video không cần cài đặt bất kì phần mềm nào

 
        Việc cắt và chỉnh sửa video đối với dân công nghệ hoặc những máy tính phần cứng xịn cài phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp có lẽ là điều không mấy khó khăn. Tuy nhiên, với những người dùng thông thường ưa vọc vạch, máy tính “cà tàng” thì có thể cần phải thực hiện những cách đơn giản hơn để có thể cắt được những đoạn video mình yêu thích.

        Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 3 bước cắt video thật dễ làm, nhanh chóng nhưng lại không yêu cầu cài đặt bất kì phần mềm chỉnh sửa video nào trên máy tính.

        Những gì mà bạn cần là tốc độ internet ổn định, mạnh để có thể đăng tải video với tốc độ nhanh và không bị gián đoạn giữa chừng. Chúng ta sẽ thực hiện cắt video trực tuyến, nghĩa là thông qua các trng web cung cấp dịch vụ cắt video miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào ĐỊA CHỉ NÀY để cắt video không cần cài phần mềm.

Bước 2: Nhấn vào Open file để mở video muốn cắt mà bạn đã lưu sẵn trên máy tính > Tìm đến thư mục chứa video, chọn video > Nhấn chọn Open > Chờ trong ít phút để tải video lên trang web (Lưu ý: Dung lượng tối đa để tải video là 500MB).

Hướng dẫn cách cắt video không cần cài bất kì phần mềm nào

Bước 3: Di chuyển chuột để chọn điểm đầu và cuối của video muốn cắt. Sau đó bạn có thể tùy chọn chất lượng video xuất ra  > Nhấn Cut để cắt > Sau khi cắt xong, nhấn chọn Download để tải video đã cắt xong về máy tính.

Hướng dẫn cách cắt video không cần cài bất kì phần mềm nào

Hướng dẫn cách cắt video không cần cài bất kì phần mềm nào

Như vậy là bạn có thể dễ dàng cắt đoạn video mình cần chỉ trong vòng vài bước nhanh chóng và dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được rồi. Chúc bạn thực hiện thành công và vui với trải nghiệm mới!


CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC THÀNH NAM

TRUNG TÂM ÂM NHẠC THÀNH NAM MUSIC

Cơ sở 1: Số 44 – TT4A Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 6 – Ngõ 4 Hà Trì 5, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

          Hotline: 0939 911 116 – 0967 087 662

          Website: http://thanhnammusic.com/giao-duc/

          Email: thanhnammusic.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *